Dịch vụ sửa nhà trọn gói quận 2

Nếu quý khách có nhu cầu sửa nhà trọn gói quận 2, xin quý khách vui lòng liên hệ đến dichvusuanhatrongoi.com để được tư vấn báo giá và biết thêm thông tin chi tiết. Hiện chúng tôi đang chuyên cung cấp dịch vụ cho quý khách trên các tuyến đường chính như: Đỗ Xuân Hợp, Bùi Hữu Nghĩa, Lương Tịnh Của, Nguyễn Duy Trinh, Tràn Não…

Dịch vụ sửa nhà trọn gói quận 2

Dịch vụ sửa nhà trọn gói quận 2

Dichvusuanhatrongoi.com là công ty sử nhà trọn gói được thành lập và hoạt động nhiều năm qua từ những kỹ sư xây dựng giỏi, kỹ thuật cao, tốt nghiệp chuyên ngành xây dựng, kiến trúc từ những trường đại học hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn có sự hợp tác chặt chẽ với nhiều nhà tư vấn phong thủy nhà ở, các nhà phân phối sản phẩm chuyên về xây dựng cung cấp cho bạn các sản phẩm như: giấy dán tường, sàn gô, sắt thép, sơn… Cung cấp cho bạn với giá hợp lý nhất.

Đến với dịch vụ sửa nhà trọn gói của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất đến thi công sửa chữa và hoàn thiện mọi mặt với giá cả tương đối cạnh tranh, thời gian hoàn thiện nhanh chóng, uy tín, chất lượng cao.

Bạn dễ dàng hình dung công việc với quy trình dịch vụ mà chúng tôi cung cấp sau:

– Tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất, phong thủy.
– Bản vẽ chi tiết thi công.
– Lên dự toán chi phí, tiến độ thi công, ký kết hợp đồng.
– Triển khai thi công các hạng mục theo đúng hợp đồng
– Bàn giao nhà đúng tiến độ hợp đồng.

Hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *